Giới thiệu về TopListCafe

TopListCafe là kênh thông tin tổng hợp kiến thức về cà phê, cách pha chế và thưởng thức cafe, review quán cafe đẹp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt trải nghiệm ưng ý nhất để chọn ra không gian, đồ uống, giá tiền phù hợp.

TopListCafe có gì khác biệt?

Khác với những kênh review trên fanpage Facebook và Instagram, TopListCafe sẽ tập trung hoàn thiện những tiêu chí về chất lượng bài đánh giá dành cho từng quán cafe. Đồng thời, mọi thông tin sẽ được phân loại và sắp xếp hợp lý theo từng chuyên mục/khu vực để bạn tìm kiếm dễ dàng.

Mọi review của TopListCafe sẽ luôn đảm bảo yếu tố tỉ mỉ, khách quan về từng quán. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh cũng sẽ được đầu tư và chăm chút hơn so với mặt bằng chung. Dĩ nhiên, tiêu chí song hành về số lượng cũng sẽ được đảm bảo update đều đặn và thường xuyên nhất có thể, giúp các bạn liên tục cập nhật những quán cafe mới và chất lượng.

Ngoài ra, TopListCafe cũng có một form góp ý ở ngay cuối trang này. Nếu có điều gì cần chia sẻ, hay đơn giản là một quán cafe siêu đẹp gần nhà chưa có nhiều người để ý, đừng ngại bấm “submit” cho TopListCafe để có ngay một slot review nhé!

Liên hệ

TopListCafe hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp, chia sẻ về mọi vấn đề liên quan. Dù chỉ đơn giản là một quán cafe siêu đẹp gần nhà chưa có nhiều người để ý, đừng ngại liên hệ qua email: toplistcafe@gmail.com

Hoặc hoàn thành mẫu thông tin dưới đây để nhắc chúng mình ngay nhé: